Bất Động Sản Thành Phố Vinh Nghệ An Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Về Thị Trường

Bất Động Sản Thành Phố Vinh Nghệ An Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Về Thị Trường

Báo (Hlandbatdongsan) – Trải qua thời kì đại dịch covid19 tàn phá kinh tế toàn cầu . Rất nhiều lĩnh vực từ kinh tế chính trị tới những lĩnh vực nhỏ nhất nơi quê nhà các nươc chịu ảnh hưởng của dịch . May mắn thay nước chúng ta một đất nước tươi đẹp Việt Nam đã và đang làm tốt công tác phòng chống dịch . Tiếp tục ổn định và duy trì phát triển kinh tế từ thôn quê nhỏ bé tới thành thị phồn hoa . Viêt Nam nói chung  và Thành Phố Vinh thân yêu của chúng ta nói riêng đang từng bước khẳng định mình trong vị thế xã hội . Thị trưởng bất động sản thành phố vinh lại chuyển mình trước nhiều thông tin tích cực .

                                                                        Kinh Tế Vĩ Mô Tăng Trưởng Bền Vững 

Có thể nói 2019 là một năm có nhiều thay đổi tích cực, khi đồng loạt các chính sách vĩ mô được hiện thực hóa mở ra cơ hội cho bất động sản bứt phá.

Cuối năm 2019, thị trường cả nước có những biến động bất ngờ khi đồng loạt ngân hàng tuyên bố hạ lãi suất cho vay và lãi suất huy động. Theo chỉ đạo của Thủ tướng, mục tiêu năm 2020, Ngân hàng Nhà nước toàn hệ thống sẽ giảm lãi suất cho vay xuống 0,5%/năm. Các ngân hàng cổ phần cũng dồn dập điều chỉnh biểu lãi suất huy động tiền gửi. Chẳng hạn, tại VietinBank, lãi suất cao nhất hiện nay chỉ còn 6,8%/năm, giảm 0,2% so với trước đó; mức lãi suất cao nhất của TienPhongBank giảm từ 8,6%/năm xuống còn 7,6 – 7,8%/năm; ACB giảm 0,05 điểm %/năm các kỳ hạn 9 tháng và 12 tháng; Bảo Việt giảm 0,05 điểm %/năm cho kỳ hạn 6 tháng; VPBank giảm 0,4 điểm %/năm ở hàng loạt kỳ hạn…

Các chuyên gia kinh tế đánh giá việc điều chỉnh này sẽ mang lại tác động lớn không chỉ cho ngân hàng mà còn với nhiều ngành nghề liên quan. Bởi nếu lãi suất tiết kiệm tiếp tục giảm, một bộ phận không nhỏ khách hàng sẽ chuyển hướng từ gửi tiền sang đầu tư vào chứng khoán, ngoại tệ, bất động sản…

Chủ tịch thành phố vinh Trần Ngọc Tú kêu gọi đầu tư vào Nghệ An

                                                         Thị Trường Bất Động Sản Thành Phố Vinh Khởi Sắc

Mới đây nhất UBND Thành Phố Vinh Ngày 1 tháng 6 năm 2020 . UBND kêu gọi đầu tư các hàng mục trên địa bàn Tỉnh Nghệ An . Trong đó các hạng mục Bất Động Sản đang được kêu gọi đầu tư triển khai nhanh chóng , nhằm hoàn thiện quy hoạch tổng thể của thành phố . 

Trước những thông tin mà UBND Thành Phố Vinh vừa đưa tin hàng loạt nhà đầu tư đổ về thị trường BDS Vinh và Cửa Lò nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư của mình . 

Bất Động Sản Vinh Và Cửa Lò lại 1 lần nữa đón làn sóng đầu tư mới từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước . Hi vọng trong thời gian tới thành phố Vinh và Thị xã Cửa Lò sẽ đón diện mạo hoàn toàn mới .

Bất động sản là hạ tầng liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến mọi ngành nghề. Các lĩnh vực khác phát triển cũng kéo theo đà khởi sắc của BĐS và ngược lại. Và hiện tại, có thể nói TP Vinh đang nắm giữ những điều kiện tốt nhất về kinh tế, xã hội, công nghệ, y tế, giáo dục… để BĐS tăng trưởng vượt trội”

Năm 2019, Nghệ An đã 2 lần tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư, tổng cộng thu về số vốn đầu tư khoảng 57.000 tỷ đồng từ các doanh nghiệp trên cả nước, trong đó TP Vinh là đô thị hạt nhân với những chính sách thông thoáng được đông đảo nhà đầu tư chú ý. Đây là yếu tố cộng hưởng với tiềm năng sẵn có của TP Vinh để tạo nên những cú nổ lớn trong lĩnh vực bất động sản.       

Đặc biệt, những năm qua, TP Vinh được đánh giá là một trong những thành phố đạt nhiều thành tựu ấn tượng về mọi lĩnh vực theo hướng đô thị thông minh và đáng sống, dần thực hiện mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa vùng Bắc Trung Bộ.

“2020 dự báo sẽ là một năm làm việc hết công suất của hội môi giới bất động sản, bởi đây là dấu mốc giao thoa giữa giá đất cũ và giá đất mới theo đà tăng chóng mặt.

Khẳng định tiềm năng của BĐS TP Vinh năm 2020, anh Nguyễn Trọng nam nêu quan điểm: “Với nhu cầu mua nhà ngày càng tăng cùng thói quen, thị hiếu của khách hàng cũng dần thay đổi từ nhà thổ cư, đất đấu giá sang đất dự án, thì những dự án nhà ở với lợi thế như khuôn viên, quy hoạch đồng bộ, không gian lý tưởng, đa dạng tiện ích, cộng đồng văn minh… chắc chắn sẽ “chiếm sóng” trên thị trường cả năm 2020. Đây cũng sẽ là yếu tố thu hút thêm nhiều chủ đầu tư đặt chân vào TP Vinh, mang đến nhiều dự án đẳng cấp và xây dựng diện mạo mới chuyên nghiệp hơn, phát triển mạnh mẽ hơn cho thị trường bất động sản TP Vinh những năm tới”.

 

 

Tiêu Điểm Những Dự Án Khởi Sắc Cửa Lò

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975037881