Các lý do bạn nên đầu tư Bất Động Sản Cửa Hội

Các lý do bạn nên đầu tư Bất Động Sản Cửa Hội :

Nhiều dự án được đầu tư:
Vinpearl Cửa Hội sẽ động thổ khu vui chơi, giải trí trên Đảo Ngư và Cửa Hội cùng cáp treo vào 9/2019. Dự kiến khai trương vào cuối giữa 2020 và đón du khách vui chơi 4 mùa tại đây.

Bất động sản cửa hội lại đón nhận thêm lượng khách đồ về .

Không gian vui chơi giải trí hiện đại

Công viên giải trí Vinpearl Cửa Hội gồm khu trò chơi ngoài trời kèm nhiều trò chơi cảm giác mạnh độc đáo. Khu giải trí được thiết kế riêng biệt độc nhất chỉ có ở Vinpearl Cửa Hội, xây dựng trên cơ sở những ứng dụng công nghệ từ các nước Châu Âu như Đức, Argentina, Ý…, chắc chắn sẽ cuốn hút và mang đến cảm giác tò mò cùng sức hút được chinh phục, thể hiện sự gan dạ và lòng dũng cảm của bạn.

 

Khu vui chơi ngoài trời

Công viên nước Vinpearl Cửa Hội lại mang đến cho bạn những cảm giác khác hơn, đắm mình trong nước, thỏa sức vùng vẫy hứa hẹn những cảm giác sảng khoái cùng sự hài lòng tuyệt đối. Hệ thống các trò chơi dưới nước được chia thành 3 khu: khu dành cho gia đình, khu dành cho trẻ em và khu dành cho những du khách yêu thích cảm giác mạnh. Đặc biệt những trò chơi cảm giác mạnh có thể kể đến như: Đường ống trượt 6 làn, Hố đen vũ trụ, Rơi tự do, Sóng thần, Phao bay,… Những trò chơi dành cho khu vực gia đình: Hồ bơi, Hồ tạo sóng, Máng trượt, Dòng sông lười,…

 

 

Khu vui chơi

Cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam nối thị xã Cửa Lò (Nghệ An) và huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) có tổng mức đầu tư 950 tỷ đồng.

Cầu Cửa Hội có tổng chiều dài cầu và đường hai đầu cầu là 5,3 km, trong đó phần cầu là 1,7 km. Cầu được khởi công tháng 2/2019 với thời gian thi công theo kế hoạch là 18 tháng. Đến thời điểm này, tiến độ thi công đạt hơn 70% khối lượng công việc.

Cầu được chia làm 2 gói thầu chính, gói XL.01 thuộc phạm vi thi công phía tỉnh Nghệ An và gói thầu XL.02 thuộc phạm vi thi công phía tỉnh Hà Tĩnh.

 

Chân cầu cửa hội

Trong đó, gói thầu xây lắp XL.01 có tổng giá trị khối lượng hoàn thành đến nay đạt 317,15/469,425 tỷ đồng, đạt hơn 67%. Gói thầu xây lắp XL.02 có tổng giá trị khối lượng hoàn thành đến nay đạt 242,4/329,6 tỷ đồng, đạt 73,54%.

 

Mặt đường chân cầu

Phần cầu chính cơ bản đã xong toàn bộ phần hạ bộ, cầu dẫn phía hai đầu cầu; đã hoàn thành phần đúc dầm Super-T (240/240 phiến dầm), lao lắp 25/37 nhịp, hoàn thiện 24/37 nhịp mặt cầu.

Riêng 2 trụ chính là T11 và T12 đã đúc hẫng đến K6, khoảng 25/29m tháp. Đối với phần đường hai đầu cầu, cơ bản hoàn thành phần nền đường, hiện các nhà thầu đang thi công K98…

 

Thi công gấp rút cầu cửa hội

Tập đoàn VSIP, các khu công nghiệp đang dần hoạt động, đón nhà đầu tư Quốc Tế, các khu này nằm ở đầu đường 72. Thuận tiện đi lại về Cửa Lò nghỉ ngơi nghỉ dưỡng. Đường trục xương sống rộng 72m nối TP Vinh với Cửa Lò sẽ thông xe vào dịp 2/9/2019. Rút ngắn khoảng cách từ Vinh về Cửa Lò còn 5 phút chạy xe (6km). Trục này là trục trung tâm phát triển TP Vinh về Cửa Lò vào 2030, hiện tập đoàn BRG đã lập quy hoạch xung quanh trục này.

 

Đại lộ Vinh – Cửa Lò là một trong những đại lộ đặc biệt nhất Việt Nam

Đó là một trong những ý kiến nêu lên tại hội nghị triển khai các nội dung thực hiện Thông báo số 55 của Bộ Chính trị để phát triển thành phố Vinh diễn ra sáng 8/9 của các bộ, ngành, doanh nghiệp.

“Đối với sản xuất nông nghiệp, Nghệ An có các lợi thế tuyệt vời về thủy, hải sản, cây ăn quả, dược liệu… thì TP. Vinh phải nên trở thành trung tâm chế biến đặc thù các nông sản; không chỉ là trung tâm của tỉnh mà còn là trung tâm của vùng Bắc Trung Bộ để tăng giá trị các sản phẩm nông nghiệp cũng như tăng thu nhập cho người dân.

Đối với thu hút nguồn lực, tỉnh Nghệ An và TP. Vinh cần tạo điều kiện, cơ chế hỗ trợ để kêu gọi các nhà đầu tư, các trí thức trở về đóng góp cho TP. Vinh. Một trong những việc cần làm là cho phép các công ty khởi nghiệp sử dụng các khu đất miễn phí trong thời gian đầu để hình thành doanh nghiệp, không gian làm việc, tạo tiền đề để doanh nghiệp phát triển, tạo việc làm cho người lao động.

Hiện nay công ty DV BẤT ĐỘNG SẢN HLAND  đang phân phối độc quyền những lô đất đẹp nhất khu vực Cửa Hội.Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư lợi nhuận cao,sở hữu những lô đất đẹp khách Hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

HOTLINE Mr Hùng 0975037881

Email:hlandbatdongsan@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975037881