Giới Thiệu CT BĐS HLAND

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BĐS Hland được cấp giấy phép kinh doannh vào ngày 04/03/2020 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 18/03/2020 là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn BĐS HLand ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một trong những công ty kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu tại khu vực Cửa Lò – Nghệ An.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BĐS HLand tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của công ty . Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BĐS Hland cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

TẦM NHÌN DÀI HẠN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững. HLAND phấn đấu trở thành Công ty uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS có giá trị kinh tế cao trong thị trường Nghệ An và khu vực Miền Trung

SỨ MỆNH :

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản có hiệu quả kinh tế chất lượng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch bất động sản.

 Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín

Trách nhiệm

Tận tâm

Trung thực

Chuyên nghiệp

Xây Niềm Tin Vững – Dựng Uy Tín Vàng

Địa Chỉ : Khối Vinh tân – Đường Nguyễn Huệ – Cửa Lò – Nghệ An

Điện Thoại : 0975037881

Website : https://hlandbatdongsan.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975037881