Lí do bạn nên chọn khu đô thị Nguyễn Sinh Cung

Vị trí khu dân cư Nguyễn Sinh Cung:

– Phía Bắc: Đại lộ Nguyễn Sinh cung.

– Phía Đông: Đường ngang số 3.

– Phía Tây: Khu dân sinh và chợ Nghi Hương.

– Phía Nam: Khu sân Golf.

Dự án có 07 khu vực, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho mọi khách hàng có nhu cầu. Bao gồm khu công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại, trạm y tế, bãi đậu xe…..

Khu dân cư nằm ở gần trung tâm hành chính của thị xã Cửa Lò, với ưu thế gần bãi tắm Cửa Lò thuận lợi cho cả nhu cầu công việc và nghỉ ngơi tắm biển. Khu dân cư đường Nguyễn Sinh Cung được quy hoạch các khu biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố liền kề, với kiến trúc hiện đại được sử dụng màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng đem lại hình thức kiến trúc phù hợp với cảnh quan xung quanh, đa dạng về diện tích đáp ứng với mọi điều kiện và năng lực tài chính của khách hàng.

Đến với khu dân cư Nguyễn Sinh Cung, các bạn sẻ cảm nhận được sự hài hòa trong kiến trúc và cảm giác thoải mái với không gian xanh, gần gũi thân thiện. Khi hoàn thành nơi đây sẽ là khu đô thị mới đẹp và hiện đại nhất tại trung tâm thị xã Cửa Lò.
Chỉ với 5tr/m2 bạn đã sở hữu ngay mảnh đất vuông vắn, xinh đẹp, vị trí thuận tiện cho kinh doanh buôn bán, mở nhà hàng khách sạn hoặc những mô hình kinh doanh khác… Đất đã có sổ đỏ, đất trọn đời và mọi pháp lý được nhà nước bảo lãnh.
Không phải lo về tiền khi chưa có đủ để mua đất, hỗ trợ mua đất chỉ với 7,5%/năm khi vay vốn ngân hàng. Mảnh đất hứa mang lại nhiều tiện ích và sẽ là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư thông minh.
Tiến độ thanh toán chia làm 4 đợt:
Đợt 1: Đóng 30% giá trị hợp đồng sau 30 ngày tính từ khi ký hợp đồng.
Đợt 2: Đóng 30% giá trị hợp đồng sau 30 ngày tính từ khi đóng tiền đợt 1.
Đợt 3: Đóng 30% giá trị hợp đồng sau 30 ngày tính từ khi đóng tiền đợt 2.
Đợt 4: Đóng 10% giá trị hợp đồng còn lại khi được nhận đất.

Hỗ trợ lãi suất:
– Khách hàng có thể vay vốn tối đa 70% giá trị lô đất, thế chấp bằng chính hợp đồng và lô đất mình mua, lãi suất 7,5%/ năm. Chiết khấu 2%/tổng giá trị lô đất khi khách hàng thanh toán 95%.

Đặc biệt, tặng từ 05 – 10 chỉ vàng cho 30 khách hàng đặt mua đầu tiên.
Uy tín: Bán đúng giá, đúng chất lượng.
Pháp lý: Chỉ bán đất có sổ hồng.
Dịch vụ: Chuyên nghiệp, có chất lượng.
Miễn phí: Tất cả các thủ tục hành chính.

lh 0975037881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975037881