Tâm sự của một bạn sale Bất Động Sản

  • TÂM SỰ CỦA MỘT BẠN SALE BẤT ĐỘNG SẢN
  • Đây là câu chuyện của tôi – 1 sale bất động sản ham học hỏi, còn thành công thì tôi chưa dám nhận

Người ta nói: Nhân viên Kinh Doanh Bất Động Sản (Sales bất động sản) là nghề dễ nhất trong các nghề, và cũng là nghề khó nhất. Dễ bởi bạn không cần phải học kiến thức chuyên môn quá nhiều để có thể khởi đầu trong ngành này, nhưng lại khó nếu bạn không rèn luyện thường xuyên để tạo thành một bản năng sales thực thụ.
Khi làm sale bất động sản rồi, tôi mới biết vì sao nghề môi giới bất động sản lại hút được nhiều người trẻ tham gia đến vậy. Có thể thấy, đây là nghề có thể đem lại thu nhập cao, lại không cần nhiều kinh nghiệm và trình độ học vấn cao.

 

Bí quyết có chỗ đứng trong nghề: Không bán sản phẩm BĐS gây hại cho khách hàng

Bí quyết nghề nghiệp là “không bán sản phẩm BĐS gây hại cho khách hàng“, uy tín phải đặt hàng đầu. Cụ thể, đối với những sản phẩm chưa rõ pháp lý sẽ không chào khách mua. Khách hỏi phải tư vấn đúng, không làm mọi cách, mọi giá để bán sản phẩm không tốt.

“Bản thân người môi giới phải luôn đặt vị trí của mình vào người mua bởi họ cũng giống như mình luôn muốn tìm kiếm các sản phẩm “sạch, đẹp, giá trị sinh lời cao”.

Với cách làm có tâm này, mặc dù chỉ mới vào nghề đã có lượng

khách hàng đầu tư thân thiết đáng nể, có những khách hàng trao bạn cả chục tỷ đồng để giao dịch khi có dự án mới công ty mở bán.

Khó khăn không ít nhưng phải đi đến cùng!

“Nghề nào cũng sẽ có lúc thăng, lúc trầm, nhưng nếu yêu nghề thì nghề cũng yêu mình. Đứng trên góc cạnh là một chuyên viên tư vấn BĐS, tôi nhận thấy đây là một nghề có thu nhập cao, nhưng khó khăn và cám dỗ cũng rất nhiều. Để thành công trong nghề, mỗi ngày phải làm việc nhiều hơn 12 tiếng, phải rèn luyện kỹ năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin nhanh nhạy, chính xác”.

Đây là nghề có thu nhập cao nhưng khó khăn và cám dỗ cũng rất nhiều.Để thành công trong nghề,mỗi ngày bạn có thể làm việc hơn 12h,phải rèn luyện kỹ năng tiếp nhận  và truyền đat thông tin nhanh nhạy và chính xác cho khách hàng.

 

Có thể bạn quan tâm

One thought on “Tâm sự của một bạn sale Bất Động Sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975037881