Tin nóng bất động sản cửa lò – Lộ diện bản quy hoạch mới Vinpearl

D án cáp treo ra Đo Ngư và khu vui chơi gii trí nâng tm du lch Ca Lò

Để tạo ra bước đột phá mới, UBND thị xã Cửa Lò đã cho tiến hành khảo sát lập quy hoạch dự án Khu vui chơi giải trí Cửa Hội và cáp treo ra Đảo Ngư với mức đầu tư dự kiến khoảng 5.000 tỷ đồng. Theo kế hoạch dự án sẽ được đấu thầu vào cuối tháng 9 này để lựa chọn nhà đầu tư có phương án tốt nhất và sang tháng 10 tiến hành động thổ . Hiện nay dự án đã triển khai được một thời gian . Một số hạng mục đang được gấp rút hoàn thiện .

 

 

Tổng thể mặt bằng khu Vinpearl ở cửa hội với đầy đủ tiện ích

Khu vui chơi giải trí Cửa Hội và cáp treo ra Đảo Ngư do UBND thị xã Cửa Lò chủ trì, phối hợp, lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Tổng diện tích quy hoạch đồ án là 195,5 ha, vị trí quy hoạch thuộc các phường Nghi Hòa và Nghi Hải. Theo đó, có 8 phân khu chức năng nằm ở phía đất liền và ngoài Đảo Ngư, được kết nối bằng hệ thống cáp treo dài 3,5km.

 

 

Khu vui chơi giải trí được quy hoạch và gấp rút xây dựng với hàng trăm loại trò chơi và nhà vườn khác nhau . Khẳng định là khu vui chơi lớn nhất khu vực bắc trung bộ . Cơ hội không thể bỏ qua cho nhà đầu tư trong thời gian xây dựng . bất động sản cửa lò sau dịch đang dần ổn định trở lại . Lượng giao dịch bắt đầu tăng mạnh kể từ đầu tháng 6 .

Điểm nhấn của dự án là các khu vui chơi giải trí đáng chú ý như: Cáp treo vượt biển; khu dịch vụ gồm phố ẩm thực và chợ đêm; Khu công viên nước; Khu trò chơi giải trí; Khu thể thao bãi biển; Đường trượt leo núi quanh đảo; Bãi tắm ngoài Đảo Ngư; Các nhà hàng ẩm thực; Khách sạn 5 sao v.v… Đây sẽ là một quần thể du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tương tự mô hình Vinpearl ở Nha Trang.

 

Phần trên Đảo Ngư sẽ được khai thác du lịch chủ yếu ven chân hòn đảo với bãi tắm trên đảo, đường trượt quanh núi, các nhà hàng, kết hợp nhu cầu du lịch tâm linh là ngôi chùa Song Ngư được xây dựng từ thế kỷ thứ 13.

Các tuyến đường và nhà ở được quy hoạch bài bản tạo thêm phong cảnh lãng mạng cho cửa hội . hứ hạn một cửa lò tươi đẹp .

Nhanh chân liên hệ công ty chúng tôi để săn đón cho mình vị trí đẹp nhất khu vực cửa lò – bạn chỉ cần chọn số vào icon điện thoại và nhấc máy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn .

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975037881